Toshiba Elevator eyeing premium segment in India

Tin tức

Toshiba Elevator eyeing premium segment in India
Ngày đăng: 29/05/2021 12:17 AM

Mumbai, vào ngày 18 tháng 2 năm 2012, sau khi đặt dấu ấn vào thị trường mới nổi ở Trung Quốc và Trung Đông, hiện nay TELC đang mở rộng đôi cánh vào thị trường Ấn Độ nhằm đẩy mạnh sự tăng trưởng. TELC đang hướng mục tiêu chiếm 10% phân khúc cao cấp của Ấn Đô vào năm 2015

Khi thông cáo chiến lược toàn cầu của công ty, chủ tịch và CEO ông Shinichiro Akiba đã nói : “Chúng tôi đang hướng mục tiêu vào phân khúc cao cấp vào thị trường Ấn Độ. Hiện nay, chúng tôi đang nhắm mục tiêu hơn 1600 thang/năm vào phân khúc thị trường cao cấp, và hướng tơi việc chiếm 10% thị phần cao cấp vào đầu năm 2015.

Theo thống kê, năm 2012, khoảng 500.000 thang máy và thang cuốn sẽ được lắp đặt trên toàn cầu vào năm 2012, và Ấn Độ đảm nhiệm gần 10% nhu cầu của thế giới. Ngoài ra, hiện tại, có khoảng 50.000 thang máy - ở phân khúc cao cấp, tầm trung và thấp – đang được lắp đặt mỗi năm tại Ấn Độ.

Nhân chuyến thăm con gái đến Ấn Độ, Akiba nói: “Với các nhu cầu lớn và hấp dẫn như vậy của các nhà triển khai đang dự định vào các chung cư và các căn hộ cao cấp, các căn hộ cao tầng, các tòa nhà văn phòng và các khách sạn 5 sao ở Ấn Độ, TELC đã khéo léo tung ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất vào các thang máy phân khúc cao cấp  bao gồm các thang máy tốc độ cao. Chúng tôi đang hướng mục tiêu đáp ứng các nhu cầu này và tung ra các sản phẩm tiện nghi, chất lượng cao, sang tạo và an toàn hơn và phục vụ cho thị trường Ấn Độ.

Thang máy Toshiba đã thành lập công ty con vốn sở hữu 100% Thang máy Toshiba Ấn Độ, và bắt đầu kinh doanh ở Ấn Độ vào tháng 7/2011. Kể từ khi thành lập, thang máy Toshiba Ấn Độ đã bảo toàn được các đơn đặt hàng dự án lớn như “ One Avighna Park” và hai dự án mang tính biểu tượng từ nhà triển khai nổi tiếng Hiranadani. Tập đoàn Thang máy Toshiba sẽ tập trung vào việc lắp đặt các sản phẩm này và khát vọng nghiệm thu các thang máy với chất lượng tốt nhất và đáp ứng sự thỏa mãn của các khách hàng.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Thành Phố Mới